Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2012

Lớp học ngày 25/08 - Bánh chocolate cookie

Hôm nay các em được học cách làm bánh chocolate cookie. Bánh này thật dễ làm, mà lại rất ngon. Ở nhà các em có bánh cookie, bánh Oreo,... còn thừa, các em đập nhuyễn ra, cho lượng chocolate nóng chảy vào bằng lượng bánh. Quậy đều hỗn hợp lên, rồi cho vào khuôn nhôm. Sau đó, để vào tủ lạnh khoảng 5-10 phút, lấy ra, rồi lấy bánh ra khỏi khuôn. Cho thêm một ít yaourt và trái cây vào, thế là xong các em nhé. 

Hỗn hợp bột bánh và chocolate
Trộn hỗn hợp
Bỏ hỗn hợp vào khuôn

Lấy bánh ra khỏi khuôn và đổ yaourt lên trên
Tác phẩm của các bé
Tác phẩm của các bé
Tác phẩm của các bé
Tác phẩm của các bé

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2012

Bánh trung thu "tươi"

Chắc cũng lâu rồi các bạn không còn được thưởng thức những chiếc bánh trung thu do bà hay mẹ làm tại nhà. Những chiếc bánh thật mộc mạc, truyền thống với mùi vị thanh nhẹ.

Thêm một mùa trung thu nữa lại sắp đến, các bạn có thể ngồi hồi tưởng lại thời thơ ấu, kể chuyện cho con cái nghe về chiếc bánh trung thu đời xưa. "Bánh trung thu tươi" được làm bằng tay và nướng thủ công theo kiểu truyền thống bà và mẹ làm. Bí quyết của bánh trung thu tươi là lớp bột bánh mềm mịn, nhân bánh được làm từ các nguyên liệu cao cấp, không dầu mỡ, ngọt thanh, không có bất cứ hóa chất phụ gia nào.


"Bánh trung thu tươi"
"Bánh trung thu tươi" được sản xuất 3 ngày trước khi giao hàng, và hạn sử dụng từ 7 -10 ngày. Sau đó, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh.

Bảng giá:
* Bánh dẻo đậu xanh (2 trứng, 220g): 45.000đồng/ cái
* Bánh nướng đậu xanh (2 trứng, 220g): 55.000đồng/cái
* Bánh nướng thập cẩm (2 trứng, 220g): 75.000đồng/cái

Cách đặt hàng: Gọi điện thoại theo số 093 970 2662 (Ms.Khương) để đặt hàng. Thời gian đặt hàng: 03 ngày trước khi lấy bánh (số lượng nhiều)

Thứ Năm, 9 tháng 8, 2012

Bánh Cookie




Thứ Ba, 7 tháng 8, 2012

Tác phẩm bánh Bounty Cake của lớp học 05/08

Lớp học Bounty Cake hôm nay thật vất vả, nhưng rất vui. Lớp học kéo dài từ 9g30 đến tận 12g mới xong. Các em mỏi hết cả tay để đánh bột, đánh kem bơ. Tuy nhiên, kết quả có được là những tác phẩm bánh thật dễ thương.

Tập đập trứng

 
Tập trung đánh bột

Tiếp tục đánh bơ kem


Tập bỏ bánh vào lò


 
Bánh vừa nướng xong

Tác phẩm Bounty Cake

Tác phẩm Bounty Cake







Thứ Năm, 2 tháng 8, 2012

Lớp học trẻ em ngày 05/08/2012 - BÁNH BOUNTY CAKE

Chủ nhật tuần này các em sẽ được học món BOUNTY CAKE. Bánh Bounty Cake với lớp cake chocolate, lớp kem bơ, lớp cake chocolate, rồi lại lớp kem bơ, trên cùng là lớp dừa khô. Ăn vào thật mềm mịn.

Các mẹ có thể đăng ký học ngay từ bây giờ.
Liên lạc Tiệm bánh Tiramisu theo số 093 970 2662 hoặc 097 670 4307
Địa chỉ học: 37/10bis Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

Bánh Bounty Cake