Thứ Tư, 22 tháng 8, 2012

Bánh trung thu "tươi"

Chắc cũng lâu rồi các bạn không còn được thưởng thức những chiếc bánh trung thu do bà hay mẹ làm tại nhà. Những chiếc bánh thật mộc mạc, truyền thống với mùi vị thanh nhẹ.

Thêm một mùa trung thu nữa lại sắp đến, các bạn có thể ngồi hồi tưởng lại thời thơ ấu, kể chuyện cho con cái nghe về chiếc bánh trung thu đời xưa. "Bánh trung thu tươi" được làm bằng tay và nướng thủ công theo kiểu truyền thống bà và mẹ làm. Bí quyết của bánh trung thu tươi là lớp bột bánh mềm mịn, nhân bánh được làm từ các nguyên liệu cao cấp, không dầu mỡ, ngọt thanh, không có bất cứ hóa chất phụ gia nào.


"Bánh trung thu tươi"
"Bánh trung thu tươi" được sản xuất 3 ngày trước khi giao hàng, và hạn sử dụng từ 7 -10 ngày. Sau đó, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh.

Bảng giá:
* Bánh dẻo đậu xanh (2 trứng, 220g): 45.000đồng/ cái
* Bánh nướng đậu xanh (2 trứng, 220g): 55.000đồng/cái
* Bánh nướng thập cẩm (2 trứng, 220g): 75.000đồng/cái

Cách đặt hàng: Gọi điện thoại theo số 093 970 2662 (Ms.Khương) để đặt hàng. Thời gian đặt hàng: 03 ngày trước khi lấy bánh (số lượng nhiều)